IN HỘP CỨNG CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG, MẪU MÃ ĐẸP TẠI HCM

 1. Hp giy cng là gì?

Hộp giấy cứng hay hộp bìa, hộp bìa carton lạnh là loại hộp giấy được tạo thành từ giấy chipboard với định lượng cao lên đến 900gsm. Mặt ngoài (mặt in) sử dụng kỹ thuật in bồi, tức là in trên chất liệu giấy khác như Couche, giấy Mỹ thuật,… rồi bồi lên giấy chipboard. Kiểu dáng hộp cứng cũng rất đa dạng, tùy theo sẩn phẩm đựng bên trong cũng như nhu cầu của khách hàng, công ty, doanh nghiệp với các tiêu chuẩn về màu sắc, gia công kỹ thuật bề mặt.

In hộp giấy cứng cao cấp giúp sản phẩm thêm phần sang trọng

 1. Nhng mu hp giy cng ph biến
 • Hộp cứng nắp gập có nam châm: Là dạng hộp cứng nắp gập đơn giản, nhưng phần nắp gài có nam châm, hít vào thành khóa hộp lại, lực hút vừa đủ chắc chắc để không bung nắp hộp, đặc điểm hộp này là không có khóa, đóng mở hộp cứng dễ dàng.

Hộp cứng nắp gập có nam châm

 • Hộp cứng âm dương (nắp rời): Là hộp dạng hộp cứng có phần nắp và thân tách rời nhau, đây là một trong các mẫu dạng hộp cứng thông dụng nhất với nhiều biến thể khác nhau.

Hộp cứng âm dương nắp rời

 • Hộp cứng ngăn kéo: Là dạng hộp cứng với thiết kế độc đáo, kéo để mở hộp, bao gồm thân hộp và đáy hộp chứa sản phẩm.

Hộp giấy cứng có ngăn kéo

 • Hộp cứng cao cấp đặc biệt thiết kế theo yêu cầu: Bên cạnh các kiểu hộp cứng trên, khách hàng vẫn có thể yêu cầu sản xuất và in hộp cứng với thiết kế theo ý riêng của mình, đương nhiên bạn cũng nên để các đơn vị sản xuất tư vấn kỹ thuật để đảm bảo độ bền cũng như khả năng đóng mở và công năng của hộp cứng thành phẩm.

Hộp cứng khóa dây ru băng

 1. Ti sao nên s dng hp cng, in hp giy cng?

Hộp cứng có thể đựng được nhiều loại sản phẩm khách nhau, nhưng chúng cần phải có kích thước vừa phải, cần được bảo vệ và trân trọng. In hộp cứng giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, với bề mặt in đẹp, giấy cứng, bảo vệ tốt các sản phẩm bên trong, đặc biệt là các sản phẩm có giá trị cao, đắt tiền.

In hộp giấy cứng gia tăng tính thẫm mỹ và sự sang trọng cho sản phẩm bên trong, nhờ vào công nghệ in Offset hiện đại kết hợp với các kỹ thuật gia công bề mặt, giúp hộp trở nên bắt mắt, chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt với người sử dụng khi mở hộp. Cũng vì thế, thương hiệu cũng trở nên khác biệt và đẳng cấp hơn trong mắt khách hàng. Chính vì những đặc điểm trên hộp giấy cứng thường được làm để làm hộp đựng quà tặng trong các sự kiện, hộp đựng quà tặng các dịp đặc biệt, lễ tết,…

Mẫu hộp giấy cứng đựng quà Tết

 1. ng dng hp giy cng

Nhờ vào những lợi ích trên, hộp giấy cứng hay dịch vụ in hộp cứng cao cấp để ứng dụng và sử dụng rộng rãi ở tất cả các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

 • Ngành F&B hay thực phẩm: dễ thấy nhất các hộp cứng được sử dụng trong ngành này là hộp bánh kẹo cao cấp, hộ bánh trung thu, hộp trà, hộp cà phê hay hộp yến sào,…
 • Ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng: một số sản phẩm nhằm tăng độ tin cậy và giá trị sản phẩm, sử dụng hộp cứng chính là lựa chọn phù hợp nhất, có thể thấy như hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo, hộp đựng sâm,…
 • Ngành thời trang phân khúc cao cấp: đây là mảnh đấy màu mở dành cho các công ty thời trang hiện nay, hộp cứng được in ấn và sản xuất với mẫu mã đẹp, gia công tỉ mỉ, khẳng định đẳng cấp thương hiệu, có thể thấy như hộp đựng quần áo, giày, phụ kiện thời gian như thắt lưng, đồng hồ, ví,… từ các thương hiệu thời trang thế giới.

 

Hộp cứng cao cấp đựng đồng hồ

 1. Báo giá in hp cng cao cp ti LQ

In hộp cứng có quy trình sản xuất và in ấn khác với các loại hộp giấy, túi giấy khác… nên giá in hộp cứng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của từng khách hàng, dựa trên các yếu tố như: chất liệu làm hộp cứng (định lượng giấy), thiết kế kiểu dáng hộp, kích thước hộp, quy cách gia công bề mặt, số lượng in… Để nhận được tư vấn và báo giá chính xác từng loại hộp mà quý khách đang có nhu cầu sản xuất và in ấn thì vui lòng liên hệ ngay với LQ để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng sản xuất.

 1. Quy trình sn xut và in hp giy cng ti LQ

LQ sẽ tiếp nhận thông tin và nhu cầu khách hàng qua các kênh, để đảm bảo quá trình tư vấn tốt nhất, quý khách có thể chuẩn bị trước các thông tin cơ bản sau:

 • In vỏ hộp giấy cứng, quý khách dùng để đựng cho sản phẩm gì?
 • Kích thước hộp cứng cao cấp?
 • Kiểu dáng hộp cứng mong muốn?
 • Số lượng hộp giấy cứng (hộp carton lạnh) muốn đặt làm theo yêu cầu.

Hộp cứng cao cấp nắp rời tạo sự chuyên nghiệp

Các trường hợp quý khách không biết về kích thước, hay chưa định hình về hộp, có thể gửi lại cho chúng tôi kích thước sản phẩm cần làm hộp cứng, hoặc hộp mẫu.

Qúa trình tiếp nhận và xử lý đơn đặt hàng

 • File thiết kế là một phần quan trọng trong việc sản xuất và in hộp cứng
 • Tiếp nhận và kiểm tra File thiết kế của khách hàng
 • Chốt file thiết kế, chất liệu giấy và gia công bề mặt
 • Với các đơn hàng lớn hoặc đòi hỏi cao màu sắc, LQ sẽ gửi mẫu in tới khách hàng kiểm tra và duyệt màu, hoặc duyệt mẫu trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt – in hộp mẫu, hoặc bản in mẫu thường in bằng công nghệ in kỹ thuật số nên màu in Offset khi in thực thế và sản xuất hàng loạt sẽ có chút khác nhưng không đáng kể so với bản in mẫu.
 • Tiến hàng sản xuất và gia công bề mặt để hoàn thiện sản phẩm và lưu kho.
 • Kiểm tra kiếm tra chất lượng, quy cách từng lô trước khi giao hàng đến khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *